98,000 đ
Không có một công thức chung cho Xúc Xích . Mỗi dân tộc, thậm chí mỗi vùng trong một nước cũng có một cách làm xúc xích khác nhau, công thức khác nhau, quy trình chế biến khác nhau, mùi vị cũng khác nhau. Xúc Xích khô Chorizo nguyên khối được làm chín bằn
Tag: Xúc xích. cular lonchas.
Không có một công thức chung cho Xúc Xích . Mỗi dân tộc, thậm chí mỗi vùng trong một nước cũng có một cách làm xúc xích khác nhau, công thức khác nhau, quy trình chế biến khác nhau, mùi vị cũng khác nhau. Xúc Xích khô Chorizo nguyên khối được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không qua quá trình gia nhiệt. Có vị hơi cay!
Theo truyền thống, Xúc xích chorizo được bọc trong vỏ bọc tự nhiên là ruột heo, một phương pháp được sử dụng từ thời La Mã. Xúc xích Chorizo là thường khô hơn so với các Xúc Xích Salami khác, vì hàm lượng chất béo rất thấp.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
275,000 đ
160,000 đ
266,000 đ
150,000 đ
Giá liên hệ