Mua hàng thành công
Hết hàng

Chính sách bảo mật thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Website Traumerei.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Khi bạn liên hệ đăng ký nhận thông tin, chat với nhân viên, gửi bình luận và thực hiện nhập thông tin để mua hàng, thông tin cá nhân mà websiteTraumerei.vn thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

 • Tên sản phẩm
 • Số lượng
 • Thời gian giao nhận sản phẩm
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được website Traumerei.vn sử dụng trong nội bộ chúng tôi và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, website Traumerei.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về admin@traumerei.vn

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Công ty cổ phần đầu tư thương mại Kaiser Việt nam

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện một phần dịch vụ do chúng tôi. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty cổ phần đầu tư thương mại Kaiser Việt nam

Địa chỉ: số 210 Yên Hoa, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà nội

Điện thoại: 024 66871095

Website: Traumerei.vn

Email: info@kaiser.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Webiste Traumerei.vn thu thập thông tin khách hàng khi đăng ký tài khoản hoặc thực hiện đặt mua sản phẩm. Khi khách hàng cần thay đôi thông tin cá nhân, khách hàng có thể gửi về email của chúng tôi: email ..... hoặc số điện thoại liên hệ số điện thoại: 024 66871095 để yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Tại website Traumerei.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Website Traumerei.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Website Traumerei.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu

website Traumerei.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của website Traumerei.vn và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, vui lòng liên hệ qua số hotline 024 66871095

Đăng ký Email để nhận mã khuyến mại trong thời gian tới