Giá liên hệ
Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và đượ
Tag: Phomai. Phomai Frozen. Phomai Mozzarella.
Pho mai được ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt trong món bánh Pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn của Pháp, trộn salad với dầu ô liu kiểu Hy Lạp, hoặc kết hợp với mì ống kiểu Ý. Phô mai thường tan ra giúp kết hợp các thực phẩm khác với nhau.
Một số công thức trộn salad đơn giản
CHORIATIKI SALATA - SALAD PHONG CÁCH HY LẠP
SALAD CÁ HỒI XÔNG KHÓI VỚI LÁ ROCKET, THÌ LÀ TÂY
MANGO BLACK BEAN & AVOCADO QUINOA SALAD
61,000 đ
185,000 đ
199,000 đ
225,000 đ
85,000 đ