Giá liên hệ
Cacao tại Việt Nam: Lịch sử cho rằng bác sĩ Alexandre Yersin đã mang hạt cacao đến Việt Nam cuối thế kỷ 19. Tuy nhiên đến những năm 1980 thì việc trồng trọt cacao tại Việt Nam mới phát triển mạnh mẽ nhờ việc thúc đẩy thương mại mậu dịch quốc tế với Liên
Tag: MAROU. Socola đen Lâm Đồng 74%.
Cacao tại Việt Nam:Lịch sử cho rằng bác sĩ Alexandre Yersin đã mang hạt cacao đến Việt Nam cuối thế kỷ 19. Tuy nhiên đến những năm 1980 thì việc trồng trọt cacao tại Việt Nam mới phát triển mạnh mẽ nhờ việc thúc đẩy thương mại mậu dịch quốc tế với Liên Xô, Mỹ…Marou là thương hiệu Việt Nam đầu tiên sản xuất chocolate mang đẳng cấp thế giới. Chocolate đen Marou được sản xuất hoàn toàn thủ công và hiện được bày bán tại nhiều quốc gia tân tiến trên thế giới như Úc, Pháp, Bỉ, Anh Quốc…
Thành phần: Hạt cacao, bơ cacao (74%) và đường mía (26%)
Khối lượng tịnh: Thanh lớn 80g, thanh nhỏ 24g
Bảo quản: Nơi khô thoáng từ 16 độ C đến 18 độ C
Xuất xứ: Việt Nam
55,000 đ