Giá liên hệ
Chocolate đen Marou Ba Ria 76% được làm từ giống cacao Trinitario trồng tại tỉnh Bà Rịa, thơm nồng vị trái cây. Thành phần: Hạt cacao, bơ cacao (76%) và đường mía (24%). Marou Chocolate được mệnh danh là loại sô cô la ngon nhất thế giới bởi tờ Newyo
Tag: MAROU. Socola đen. Socola đen Bà Rịa.
Chocolate đen Marou Ba Ria 76% được làm từ giống cacao Trinitario trồng tại tỉnh Bà Rịa, thơm nồng vị trái cây. T
hành phần: Hạt cacao, bơ cacao (76%) và đường mía (24%).
Marou Chocolate được mệnh danh là loại sô cô la ngon nhất thế giới bởi tờ Newyork Times danh tiếng, những thanh sô cô la của Marou được chế biến công phu và tâm huyết từ nguyên liệu cho tới giấy gói. Mỗi thanh, mỗi vị mang một nét đặc trưng riêng từ mỗi miền Việt Nam.
55,000 đ