Giá liên hệ
Nguyên liệu chính làm ra sốt chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA là cà chua chín tự nhiên của Ý, ớt cay đỏ, tỏi và một số gia vị khác. Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang
Tag: Xốt cà chua. Xốt cà chua cay.
Nguyên liệu chính làm ra sốt chua cay Pietro Coricelli ARABBIATA là cà chua chín tự nhiên của Ý, ớt cay đỏ, tỏi và một số gia vị khác. Với công thức đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng đã tạo ra sốt cà chua hương vị chân thật mang đậm hương vị truyền thống, Sản phẩm giúp cho bữa ăn đậm đà hơn thú vị với vị chua từ cà và vị cay của ớt sẽ kích thích vị giác khi dùng với các món mỳ ý, nui, ngoài ra có thể làm sốt cho các món cá, thịt chiên thơm ngon hấp dẫn không mất thời gian chế biến.
Thành phần : Bột cà chua, bột nhão cà chua, dầu oliu, muối, đường, gia vị, ngò tâyHướng dẫn sử dụng : Dùng để chế biến các món mỳ spaghetti, nui, pizza.. chế biến các món theo khẩu vị. Phù hợp với những người yêu thích vị cay.Hướng dãn bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp