Giá liên hệ
Xuất xứ: Đức Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng.
Tag: Sốt Knorr. Sốt Knorr dạng bột.
Xuất xứ: Đức
Gia vị làm nước sốt Mỳ Ý Spaghetti Bolognese sẽ giúp bạn làm món mỳ Ý lừng danh chỉ trong ít phút mà ngon như nhà hàng.
Thành phần: Bột cà chua (35,9%), muối i-ốt, bột gạo, maltodextrin, tinh bột, nấm men, đường, bột hành, bột tỏi, cà rốt, rau thơm (oregano: rau kinh giới), gia vị, chiết xuất ớt bột, protein thực vật, protein lúa mì, muối, dầu thực vật.
Chuẩn bị cho 3 người ăn, chỉ cần:– 250g mỳ Ý Spaghetti– 200g thịt bò băm– 1 củ cà rốt, bằm nhỏ (thái hạt lựu nhỏ)– 300ml nước– 2 muỗng dầu ôliu
Thực hiện:– Sau khi luộc mỳ Ý Spaghetti và vớt ra để ráo nước xong, cho 2 muỗng dầu ôliu lên chảo nóng và đổ thịt bò bằm vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng.– Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Bolognese vào cùng 300ml nước, khuấy đều, đun sôi và để nhỏ lửa trong 1 phút.– Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc.– Có thể rắc thêm 1 ít phô mai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn.