Giá liên hệ
Quy trình chiết xuất rượu: Nho được thu hoạch vào sáng sớm để giữ được độ tươi. Nhiệt độ lên men là 14oC – 15oC. Sau khi lên men, một phần rượu được giữ lại cho quá trình lọc cặn. Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồ
Tag: Rượu vang. Rượu vang SIEGEL. vang SIEGEL SPECIAL.
Quy trình chiết xuất rượu: Nho được thu hoạch vào sáng sớm để giữ được độ tươi. Nhiệt độ lên men là 14oC – 15oC. Sau khi lên men, một phần rượu được giữ lại cho quá trình lọc cặn.
Quy trình trộn, lọc rượu: Ngay sau khi trộn, rượu được lọc và đưa vào bồn ổn định ở nhiệt độ thấp sau đó được lọc qua một lớp đất. Khi đóng chai rượu được lọc lại một lần nữa qua môt tấm vô trùng và một lớp màng để đảm bảo rượu có hàm lượng vi sinh vật ổn định.
Quy trình ủ rượu: Rượu không ủ
Thích hợp với cá, hải sản và sushi.
Đặc tính rượu:
Màu vàng nhạt ánh xanhHương bưởi, lê, thảo mộc.Vị cân bằng,kéo dài, vị chua tự nhiên hoàn hảo.
580,000 đ