Giá liên hệ
Dầu ôliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil được tinh lọc của dầu ôliu Extra Virgin. Không có chất phụ gia hay hóa chất. Nó có hương vị nhẹ hơn, vì thế rất lý tưởng để tăng thêm mùi vị cho đồ ăn. Có thể dùng dầu 100% nguyên chất mỗi ngày, chỉ cần
Tag: Dầu oliu. Pietro Coricelli. Dầu Oliu Pure.
Dầu ôliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil được tinh lọc của dầu ôliu Extra Virgin. Không có chất phụ gia hay hóa chất. Nó có hương vị nhẹ hơn, vì thế rất lý tưởng để tăng thêm mùi vị cho đồ ăn. Có thể dùng dầu 100% nguyên chất mỗi ngày, chỉ cần 2 muỗng dầu ôliu cho vào Súp – Canh – Cháo – Mì, thức ăn còn đang nóng; trộn các món salát với một ít nước chanh hay trộn với các lọai rau luộc; chấm bánh mì; chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị sẽ giúp cơ thể giảm cholesterol, axít thừa, giúp tốt tim mạch và thận, tiêu hóa tốt, giúp chống lão hóa. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.
ĐẶC TÍNH CỦA DẦU ÔLIU NGUYÊN CHẤT PURE OLIVE OIL
Nhiệt độ bốc khói của dầu ôliu 210°C cao hơn nhiều so với các lọai dầu khác 180°C, do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại khi chiên, xào. Khi chiên xào dầu ôliu tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn, ngăn không cho dầu ngấm vào và do đó làm cho mùi vị thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn.
Dầu ôliu nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần một ít dầu ôliu hơn các lọai dầu khác khi chiên, xào.
Dầu ôliu là dầu duy nhất có thể trộn ăn sống với thức ăn có lợi cho sức khỏe, dùng trộn trong các món salát, chấm bánh mì, có thể dùng để chiên, xào, nấu các món ăn.