92,000 đ
Cream Cheese là một loại phô mai mà người Việt Nam hay gọi tên tiếng Việt là kem phô mai hoặc phô mai kem. Đây là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị chua mặn dịu đặc trưng, nên những món ăn sử dụng Cream Cheese tuy ngậy béo nhưng không hề ngấy. P
Tag: Phô mai. Phô mai kem. Cream Cheese. Cream Cheese Heritage. Phô mai kem Heritage. pho mai Mỹ.
Phô mai kem HERITAGEXuất xứ: MỹCream Cheese là một loại phô mai mà người Việt Nam hay gọi tên tiếng Việt là kem phô mai hoặc phô mai kem. Đây là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị chua mặn dịu đặc trưng, nên những món ăn sử dụng Cream Cheese tuy ngậy béo nhưng không hề ngấy.
Phô mai kem HERITAGE Cream Cheese – Phomai kem Mỹ là nguyên liệu chính để làm nên những chiếc bánh Cheesecake (bánh phô mai) thơm mềm, bánh Cheese Souffle, bánh Tiramisu, bánh Mousse, Red Velvet, làm kem phủ bánh, làm topping….
HERITAGE Cream Cheese – Phomai kem Mỹ được sử dụng để ăn trực tiếp với bánh mì, bánh cracker, làm cho món tráng miệng thêm hấp dẫn, kết hợp với các loại trái cây đầy màu sắc như dâu, táo, quả việt quất, quả mâm xôi hay quả Kiwi...
35,000 đ
62,000 đ
Giá liên hệ