95,000 đ
Gạo hữu cơ Japonica là một loại gạo nổi tiếng của Nhật Bản, được thu hoạch từ giống lúa hạt ngắn trắng tròn như mặt trăng, nổi tiếng với hạt gạo mềm, đầy đặn và đồng nhất. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính trong mỗi bữa ăn của người dân Nhật Bản. Cơm
Tag: Orga Gro. Gạo hữu cơ. Gạo hữu cơ Japonica.
Gạo hữu cơ Japonica là một loại gạo nổi tiếng của Nhật Bản, được thu hoạch từ giống lúa hạt ngắn trắng tròn như mặt trăng, nổi tiếng với hạt gạo mềm, đầy đặn và đồng nhất. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính trong mỗi bữa ăn của người dân Nhật Bản. Cơm nấu bằng gạo Japonica mềm, dẻo, căng tròn,vị thơm ngọt dịu, khi để nguội vẫn rất ngon, minh chứng là món onigiri (cơm nắm) trong các hộp cơm trưa của người Nhật luôn được yêu thíc
Gạo hữu cơ Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và điều hòa lượng đường trong máu ổn định, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, thanh nhiệt, làm mát gan… thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích trẻ ăn ngon miệng.Gạo Nhật Japonica do Hana Organic cung cấp, đạt chuẩn an toàn USDA của bộ Nông Nghiệp Hòa Kỳ, giàu dinh dưỡng, khoáng chất tốt cho bé, gạo Nhật Japonica người bạn đồng hành vời cho hệ tiêu hóa của bé năm đầu đời
45,000 đ