Giá liên hệ
Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước; ngoài ra còn có tinh bột giấm, đường nâu, men, bột hành, bột tỏi và gia vị. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp, để lạnh sau khi đã mở nút chai
Tag: Nước sốt Teriyaki. Nước sốt. Nước sốt Nhật Bản.
Thành phần: Được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối, nước; ngoài ra còn có tinh bột giấm, đường nâu, men, bột hành, bột tỏi và gia vị.
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp, để lạnh sau khi đã mở nút chai.
Cách dùng: Dùng để tẩm ướp cho các món nướng