Giá liên hệ
Thành phần Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast: Ngũ cốc nguyên cám 57.5% (bột mỳ nguyên cám, flake bột yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), chất tạo ngọt (maltitol), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 12.5%, chất xơ thực vật, b
Tag: Gullón. Bánh ăn kiêng không đường.
Thành phần Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast: Ngũ cốc nguyên cám 57.5% (bột mỳ nguyên cám, flake bột yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), chất tạo ngọt (maltitol), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 12.5%, chất xơ thực vật, bánh gạo (bột gạo, bột mỳ, muối), bột sữa gầy, men, Sodium và ammonium bicarbonates, hương liệu muối, sàn phẩm có thể chứa một lượng rất ít hạt.
Ngũ cốc nguyên cám 57.5% (bột mỳ nguyên cám, flake bột yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), chất tạo ngọt (maltitol), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 12.5%, chất xơ thực vật, bánh gạo (bột gạo, bột mỳ, muối), bột sữa gầy, men, Sodium và ammonium bicarbonates, hương liệu muối, sàn phẩm có thể chứa một lượng rất ít hạt.
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (9,8g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng.
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast có thể dùng trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Mỗi lần dùng từ 3-4 chiếc bánh.