Giá liên hệ
Món thịt hun khói này được xếp vị trí SỐ 1 trong các loại thịt hun khói của Nga. Nó NGON bởi vì: - Thứ nhất: rất lạ! Khác hẳn với những thịt hun khói khác như bò, lợn... Vị của thịt thơm, mềm nhưng lại dai dai, giòn giòn. Là thứ thịt gia cầm cung cấp chấ
Tag: Cánh ngỗng. Cánh ngỗng hun khói. Cánh ngỗng hun khói Nga.
Món thịt hun khói này được xếp vị trí SỐ 1 trong các loại thịt hun khói của Nga. Nó NGON bởi vì:- Thứ nhất: rất lạ! Khác hẳn với những thịt hun khói khác như bò, lợn... Vị của thịt thơm, mềm nhưng lại dai dai, giòn giòn. Là thứ thịt gia cầm cung cấp chất béo và dinh dưỡng cao, tốt cho tim mạch.- Thứ 2: do bí quyết tẩm ướp gia vị cũng như công nghệ hun khói đã tạo nên vị thịt đậm đà, đặc trưng của Nga không lẫn với bất cứ nước nào và ngon hơn hẳn thịt ngỗng hun khói của Hàn...- Thứ 3: không cần chế biến cầu kỳ, chỉ cần thái ra đĩa và chấm với tương ớt, mù tạc, maionhet là đã RẤT RẤT TUYỆT.
Ngoài ra cũng có thể chế biến thành nhiều món như xào lăn, cuốn nem... Tuy nhiên thái ăn luôn vẫn là nguyên vị hun khói ngon nhất