Giá liên hệ
Xuất xứ: Ý Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Năng lượng: : 356 kcal/100g Thành phần cấu tạo: Hạt mỳ cứng, nước, trứng. Hướng dẫn sử dụng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 8 – 12 phút, vớt ra để ráo. Chế biến tùy theo khẩu vị. B
Tag: Barilla. mỳ pasta. Mỳ Pasta PENNE.
Xuất xứ: Ý Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Năng lượng: : 356 kcal/100gThành phần cấu tạo: Hạt mỳ cứng, nước, trứng. Hướng dẫn sử dụng: Luộc qua nước sôi có ít muối trong vòng 8 – 12 phút, vớt ra để ráo. Chế biến tùy theo khẩu vị. Bảo quản: Sản phẩm để nơi khô mát, ở điều kiện đảm bảo vệ sinh, không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, tránh ánh sáng trực tiếp. Thông tin liên quan: Hình dạng: Có hình thuôn dài, sợi mỳ dai và ngấm sốt, vị dịu thơm nhẹ của trứng. Sốt phù hợp: Phù hợp với tất cả các loại sốt, đặc biệt ngon hơn với sốt Barilla Basilico. Penne Rigate cũng có thể dùng với những món sốt đặc biệt như sốt với thịt nguội và nấm hoặc pho mát tạo hương vị ngậy và đậm.